Quạt tản nhiệt con lap lúc quay lúc không?

Mình có con lap cùi,Nec LL750/7, chạy chip pentium 4. chả hiểu sao cái quạt cpu khi mở máy hiện CMOS thì quay, chuyển qua windows bị đen màn hình tí thì tắt, hiện windows thì quay, nhiều khi windows đang chạy thì nó cũng tắt., không biết hư chỗ nào vậy mấy bồ, để zầy chắc mau đi con chíp
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Quạt điều khiển = BIOS hoặc windows,nếu sensor báo nhiệt độ tốt thì nó nghỉ quay để khỏi ồn và tiết kiệm pin có chi mà lạ :-??