Hỏi về quạt tản nhiệt laptop ?

Mình đang xài HP HDX 16t được hơn một năm rồi! Mình xin hỏi, khi để tay ở khe tản nhiệt thì thấy hơi nóng tỏa ra, còn khi để tay lên sau quạt tản nhiệt thì thấy mát lạnh. Như vậy quạt tản nhiệt của mình có hoạt động tốt không?

Mình dùng phần mềm Speedfan 4.41 nhưng không thấy hiện thông tin về tốc độ quạt cả. Xin hỏi làm sao để xem được?

Bình thường nhiệt độ dao động từ 45 đến 50 độ, khi chơi game (chẳng hạn Need For Speed...), nhiệt độ lên đến tầm 60, 70 độ, như vậy có bình thường không?

Xin bạn nào xài qua dòng này hay có kinh nghiệm chỉ cho mình.

Cảm ơn các bạn nhiều!

Thân chào!

Linh

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Chuẩn

Chơi game mà z là mát lắm rùi, mấy con HP có khi nóng tới 80 độ đấy chứ nóng nhất là HDD, nếu bạn mún tốt hơn thì mua thêm quạt tản nhiệt

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Không có vấn đề j hết

Đối với các loại chip intel thì nhiệt độ an toàn khoảng từ 40-60 độ còn với chip AMD thì chênh thêm 10 độ tầm 50-70 độ, nhưng đây là số tương đối thôi, bạn nên dùng thêm đế tản nhiệt cho lappy, của bền tại người mà

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Ec với nhiệt đợ như thế là mát rồi bạn ơi, nhiều dòng của HP nó không mát như thế đâu, nếu bạn sợ nóng thì tốt hơn nữa bạn nên mua cho em nó một cái đế tản nhiệt cho nó chắc ăn ko phải lo lắng về nhiệt độ của máy nữa.

Chúc bạn thành công.