Hỏi về Press F4 to resume ?

Tình hình là thế này các bác ah . Mấy hôm trước PC của em chạy rất ngon . Nhưng tự nhiên mấy hôm nay khi bật máy nó là hiện Fixed Disk 0 : 4M-Maxtor 6L080L0 (Ultra DMA Mode ATA/100) ATAPI CD-ROM 3S-TSST corp CD-ROM SH-C522C Press <F4> to resume kèm theo đó là máy khởi động rất chậm ( chạy thanh trượt phải mất 30 lần , vào màn hình welcome cũng chậm ) Em search trên Gúc và thử 1 số cách + Set Bios default + Thay pin CMOS + Ghost Nhưng cũng không có tác dụng 1/ Bác nào biết thì chỉ em cách khắc phục 2/ Liệu có phải HDD sắp tèo không ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đừng ghost trong trường hợp này, nên backup những dữ liệu quan trọng sang nơi khác, sau đó boot và cài từ đĩa cài Win, chọn format trước khi setup Win.