Các bạn cho mình hỏi mình định làm 1 đĩa vcd nhưng khổ nỗi mình ghi ra đĩa roài?

nhưng khi xem ở đầu đĩa hình nó nhỏ khung hình bé quá mình không thích muốn nó to hơn thì làm thế nào mình dùng nero để ghi đĩa.mà khung hình nào thì cứ cho vào nero nó chuyển về khung 352x240 cho dù video mình đã chuyển khung hình lớn hơn nhưng vẫn thế ai biết chỉ bảo

September
Trả lời 13 năm trước

bạn dùng nero7 mà burn bản này dùng ốn lắm, thử lại xem à mà nhớ nhâp key đầy đủ rùi burn mình sợ nó giới hạn chức năng