Để ghi đĩa nên dùng phần mềm gì vừa pro vừa nhẹ ký các Bác nhỉ ?

Em cài bản Nero-8.3.2.1_eng_tri al.exe dùng thấy Pro thật nhưng sao nặng ký wa', máy chạy chậm hẳn liền hà. Hình như Nero có bản mini phải không các Bác ? Bác nào dùng rồi chỉ cho em với. Thanks !
BT
Trả lời 16 năm trước
Nếu chỉ ghi Data ( nhạc có WMP11 rồi )........ Nero hay hơn Win khi ghi đĩa ở chỗ: - Điều chỉnh được tốc độ khi ghi (cái này quan trọng vì nếu ghi tốc độ nhanh thì khi đọc đĩa dễ bị lỗi). - Dùng Windows để ghi các phần mềm thì không sao, nhưng dùng để ghi ca nhạc, ảnh, ... thì đầu đĩa VCD hoặc DVD không đọc được. Theo ý kiến của mình thì hiện nay Nero vẫn là phần mềm ghi đĩa DVD và CD số 1. Tuy chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống, nhưng bạn vào tùy chọn để chọn những yêu cầu riêng của mình. (Ở trên đã nói)