Em muốn ghi nhạc từ máy tính của mình vào đĩa CD, có bác nào biết làm ơn chỉ giùm em với?

tellme
Trả lời 16 năm trước
- Bạn phải nói rõ nhạc thuộc dạng nào:MP3, .WAV, MIDI, RA, WMA, ASF ..... - Việc chép nhạc vào CD phải phụ thuộc vào máy bạn có ổ CD ghi hay DVD ghi đĩa hay không? (CD Burner or CDR/RW...). Để cho bạn một khái niệm sơ khởi, tôi lấy ví dụ nhạc bạn đang nói ở đây là nhạc MP3, một dạng nhạc thông dụng nhất trên internet. Giả dụ như bạn đã có máy copy CD gắn trên máy của bạn với phần mềm Roxio Easy CD Creator cài đặt. - Download (chép) bài nhạc về máy của bạn. - Dùng phần mềm "Audio Steam" (một phần của Easy CD Creator) đổi bài nhạc từ MP3 qua WAV. WAV là dạng nhạc duy nhấtmà bạn có thể chép vô CD cho các máy chơi CD thông thường. - Mở phần mềm Easy CD creator và chọn tạo một đĩa nhạc (Music CD). Sau đó chọn bài nhạc bạn mới đổi (dạng WAV) rồi tạo đĩa. Vì một đĩa CD có thể chứa 70 phút nhạc nên bạn nên chép đủ nhạc trước khi tạo đĩa. Chép 70 phút nhạc từ internet ở Việt Nam là một... cực hình. Tôi nghĩ bạn nên ra mua những CD nhạc nén (MP3) ở các tiệm bán CD rồi lựa chọn và bỏ vô CD.....
le tuan manh
Trả lời 15 năm trước
chỉ cần có ổ CD_RW la dủ,sau đó dùng Windowmedia la co thể copy đĩa dc roai,chuc ban thanh công
Nguyễn Mạnh Đức
Trả lời 15 năm trước
Tui cũng hay ghi CD - Audio từ các file nhạc MP3 cho bạn bè. Để nghe tương đối chất lượng thì nên ghi từ file MP3 chuẩn 128kbs. Sử dụng phần mềm Nero Burning rất có sẵn trên Internet hoặc các cửa hàng phần mềm. Còn muốn nghe thật chuẩn bằng giàn âm thanh chuẩn (Và bằng đôi tai chuẩn) thì chỉ nên mua đĩa CD xịn mà thôi. Chúc vui!
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Yêu cầu: - Ổ địa cho phép ghi CD/DVD - Phần mềm ghi dl lên CD/DVD: Nero, ... (- Phần mềm đổi đuôi nhạc nếu cần) Thực hành: (tuỳ soft)
vuong phuc dat
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]manh_mobile[/b] chỉ cần có ổ CD_RW la dủ,sau đó dùng Windowmedia la co thể copy đĩa dc roai,chuc ban thanh công[/quote] làm theo cách này là chuẩn nhất, sau khi ghi dc thêm q cái cd trắng [:D]