Cho mình hỏi về Window Vista

Mình nghe nói WIndow Vista đòi hỏi cấu hình máy rất cao , ai cho mình biết chi tiết được không [:)]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Đúng là Hệ điều hành mới nhất của Microsoft đòi hỏi phần cứng của máy tính khá cao để có thể sử dụng được hết các ứng dụng và thể hiện được hết những vẻ đẹp của Hệ điều hành này mang lại . Microsoft khuyên dùng cấu hình máy nên sử dụng bộ vi xử lý Core 2 Duo trở lên , bộ nhớ Ram 2GB , ổ đĩa cứng trống ít nhất 15Gb và có card đồ họa 256MB [:)]