Mình muốn hỏi về hiren boot ?

Cho mình hỏi mình ghi 1 đĩa hiren boot cd.chay trên máy ảo thì được nhưng khi chạy trên máy thật thì ko được?

ai bít bảo mình vs nha.mình ghi đĩa = UltraISO ghi theo định dạng image.khi mình chạy trên máy thật thì có các chức năng của đĩa hiren boot vd như : ghost nhưng khi vào ghost thì lại ko thể vào tới chỗ chọn file để ghost nó cứ loằng ngoằng j ấy.các chức năng kia của nó cũng thế.mà cho mình hỏi hiren boot ấy làm sao để biết được là nó đã Keyboard Patch hay chưa.ai bit xin chỉ bảo nha
Nguyễn Tiến Lâm
Trả lời 13 năm trước

Chắc ăn nhất là ra tiệm mua 1 cái đĩa mất có 8000đ là xong, còn vấn đề ko ghost được là do 1 số dòng laptop mới ko cho boot . Giải quyết bằng cách boot xin xp ảo lên, sau đó dùng win tool có sẵn trong đĩa, tìm phần mềm Ghost 32 và chạy là xong.

September
Trả lời 12 năm trước

cẩn thận cái ổ cứng của bạn í ,mình cũng bị vây nhưng sau khi chuyển cái ổ cứng từ định dạng ahci cho win7 sang ide cho xp thì mới chạy ngon lành mấy cái soft trong hirren mình thì toàn cài cả cái hirren vào trong ổ cứng luôn khỏi nhét đĩa vào rút ra trầy đĩa mua cái khác tốn tiền

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Keyboard Patch chỉ xuất hiện khi dùng đĩa boot để ghost máy. Cái dòng này sẽ xuất hiện phí dưới màn hình.