Cho mình hỏi về office 2003 và office 2007 ?

Có ai biết cho mình hỏi với, mình cài cả office 2003 và office 2007 trên cùng một máy. Trên màn hình destop của mình bây h vẫn hiện là excel và word 2003. Nhưng khi mình kích đúp vào word xong và lưu thì vẫn lưu bình thường dạng w 2003, còn về excel khi mình kích đúp vào xong khi lưu thì nó lại là dạng excel 2007. Bây giờ mình muốn dùng thế nào mà khi dùng 2003 thì dùng và lưu đc dạng 2003 và 2007 cũng vậy. Bạn nào biết giúp mình với nhé, cảm ơn bạn nhiều

phongpro
Trả lời 13 năm trước

- Bạn làm như sau sẽ giải quyết được
- Vào Start => Run , gõ Regedit. Tìm đến khóa:
HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice11.0WordOptions Và
HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice14.0WordOptions
- Sau đó vào New => DWORD Value với tên "NoRereg", thiết lập giá trị là 1

nguyen quang dat
Trả lời 13 năm trước

Uh, cam on ban nhe

September
Trả lời 13 năm trước

bạn liều thật cài 2 em này cùng máy mà chạy không bị lỗi hay thật, chứ ai cũng bị lỗi microsoft oficece 2003 install hoặc microsoft ofice 2007 configuration cài lại cả win mới hết lỗi đấy bác ạ