Tôi muốn tải Bkavhome về máy tình của mình thì có phải mất phí gì không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

TẢI về không mất phí, nhưng dùng không ăn thua đâu. Bạn nên mua thẻ diệt vi rút loại gần 3 trăm nghìn, hay loại 60 nghìn bảo người ta cài cho. Tôi tải BKVtrên mạng máy vẫn bị vi rút nặng, máy hỏng nhiều lần, đành phải mua bản quyền thôi.

nguyen dinh khanh
Trả lời 14 năm trước

Chuẩn đây,nhưng nếu ko có tiền thì ko nên dùng thằng bkv pree làm j,thiếu j phần mềm chuyên nghiệp mà co crack.hay free như avg,avast.hay ban vào địa chỉ http://www.thongtincongnghe.com/article/free-antivirussẽ nhận đc 6 phần mềm diệt vi rut miễn phí tốt nhất hiện nay

Sầm Trí Thịnh
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì thua bác! BkavPro còn chưa nhằm gì thì Home bó tay. Hiện nay Bkav làm ăn kì cục lắm, diệt virut thì tạm nếu tính trên thang 10 điểm thì nó được chưa tới 6.5! Nếu bác muốn diệt virut thì hãy cài Kapersky 2010, đảm bảo cực kì an toàn! Giá của nó hiện nay trên thị trường cũng khá mắc nhưng bác hãy vào đây để được giá rẻ nhất và tốt nhất nhé!

http://8a4.hnsv.com/viewtopic.php?f=4&t=127