Ẩn/Hiện account bất kỳ trong màn hình Welcome???

Phuthi
Trả lời 16 năm trước
1. Mở Start/ Run, gõ lịnh regedit rồi bấm OK. 2. Trong khung bên trái cửa sổ Registry Editor, tìm đến khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\ Winlogon\SpecialAccounts\ UserList 3. Trong khung bên phải cửa sổ, bạn bấm phím phải chuột vào khoảng trống rồi chọn New > DWORD Value trong menu ngữ cảnh > đặt tên cho mục mới tạo là Administrator > bấm kép chuột vào mục này và gõ số 0 vào ô Value data (0 là ẩn, 1 là cho hiển thị). -Nếu máy bạn có nhiều account, bạn có thể cho ẩn bất cứ account nào bằng các thao tác trên nhưng trong bước 3, bạn đặt tên cho mục mới tạo là tên của account bạn muốn cho ẩn. -Để đăng nhập (Log on) bằng các account ẩn, trong màn hình Welcome, bạn bấm tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del hai lần rồi gõ tên account và mật khẩu.
Trả lời 16 năm trước
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm chuyên dùng để ẩn hay hiện account là XP User Hide tải tại địa chỉ [quote]http://www.intelliadmin.com/XPUserHide.exe[/quote] hay TweakUI tải tại [quote]http://download.microsoft.com/download/f/c/a/fca6767b-9ed9-45a6- b352-839afb2a2679/TweakUiPowertoySetup.exe[/quote] (có tính năng ẩn hay hiện account Administrator).