Không cho hiển thị màn hình khởi động của Windows Mail

Tôi đang sử dụng Windows Mail trong Vista. Xin hỏi có cách nào bỏ màn hình chào để Windows Mail khởi động nhanh hơn?
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể bỏ màn hình chào của Windows Mail bằng cách chạy Registry Editor (mở Start/Run, gõ lịnh regedit) > tìm đến khóa [quote]HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows Mail[/quote] trong khung bên trái > bấm phím phải chuột vào khoảng trống trong khung bên phải rồi chọn New/ DWORD (32 bit) Value > đặt tên cho mục mới tạo là NoSplash > bấm kép chuột vào mục này và gõ 1 vào ô Value data (1 là ẩn, 0 là hiện).