Các file ẩn không hiện ra nữa khi mở bằng Folder Option?Ai giúp mình tìm lại file ẩn trong máy với?

Mình gặp vấn đề thế này: mình có vài file mặc định ẩn để trong máy, nhưng sao dạo này vào lại mở ra xem lại bằng Folder Options-> View-> Hidden files và folders-> Show hidden files and folders thì không hiện ra các file ẩn trước đó. Có ai biết liệu có vấn đề gì ở đây không và chỉ giúp mình cách khắc phục với.Mình xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể vào Tools -> Folder options... -> chọn thẻ View -> tại mục Hidden files and folders -> chọn Show files and folders và bỏ phần đánh dấu Hide extensions for known file types. Thế là xong.