Khắc phục hiện tượng Unikey không hiện biểu tượng trong System Tray ?

Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
Để khắc phục hiện tượng trên trước tiên bạn cần phải tắt UniKey bằng cách sau: nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del để cửa sổ Windows Task Manager xuất hiện, tại đây bạn chọn thẻ Processes rồi tìm đến tên UniKeyNT.exe trong cột Image Name. Tiếp đến nhấp phải chuột vào nó và chọn mục End Process Tree. Công việc còn lại của bạn bây giờ chỉ là chạy lại chương trình UniKey mà thôi, biểu tượng sẽ tự động xuất hiện trong khay hệ thống
Nguyen Dao
Trả lời 16 năm trước
Khắc phục hiện tượng Unikey không hiện biểu tượng trong System Tray ?