Mình gửi mail đi không đươc, cứ báo là có vấn đề kiểm tra lại nhưng mình kiểm tra rồi không thấy vấn đề gì cả?

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Cụ thể hơn đi bạn? Bạn dùng mail gì? Nếu khi bạn nhận được email từ "MAILER-DAEMON" hoặc một "Hệ thống phụ gửi email" với tiêu đề tương tự như "Không thể gửi email", điều này có nghĩa là email bạn đã gửi không thể được gửi đi và đã bị "trả về". Các email này được tạo tự động và thường bao gồm cả nguyên nhân không thể gửi email. Các email bị trả về thường gồm hai phần. Phần đầu chứa nguyên nhân bị trả về; phần thứ hai chứa email gốc của bạn. Nguyên nhân không thể gửi email phổ biến nhất là địa chỉ email bạn đã nhập không hợp lệ. Nếu Mailer Daemon thông báo rằng tài khoản này không tồn tại, hãy kiểm tra kỹ chính tả cho địa chỉ bạn đã nhập. Chỉ một ký tự đặt sai vị trí cũng đủ khiến email không thể được gửi đi. Nếu email vẫn tiếp tục bị trả về, bạn có thể cần xác nhận rằng tài khoản này chưa bị khóa hoặc di chuyển. Nếu có một nguyên nhân khác và bạn muốn chúng tôi kiểm tra, chỉ cần thông báo cho chúng tôi. Nếu bạn có thể chép và dán nội dung nguyên nhân không thể gửi email vào email bạn gửi cho chúng tôi, nó sẽ rất hữu ích khi chúng tôi cố gắng xác định nguyên nhân khiến email của bạn bị trả về.