Powerpoint down về từ mail không mở lên được?

Hi every body!
Hum nay mọi người có ai biết rành về powerpoint cho mình hỏi với. Sao mình download 1 file (bảng điểm) powerpoint từ mail về nhưng khi mở ra thì nó chỉ hiện 1 cửa sổ trắng, ở giữa có máy dòng ghi đại khái là "bức hình này k có nội dung, nhưng bức hình khác có nội dung, và nó bảo mình mún xem nội dung đó thì lên View/ show picture only". Nhưng sau khi click theo chỉ dẫn của nó cũng thì chỉ nhìn thấy 2 bức ảnh: 1 là biểu tượng của excel, 1 là biểu tượng của powerpoint và mình k thể làm gì khác ngoài việc nhìn và nhìn nó....
Nhưng mục đích của mình là xem được bảng điểm kiểm tra mà thầy giáo đã up trên mail cho tụi mình (chính là File mình vừa nói) nhưng giờ như vậy thì lại pó tay. Mình hok bit nó bị gì nữa. Các bạn chỉ giúp mình với nha. Thanks everyone!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử hai cách này xem nhé:
1. Bạn có hộp thứ khác ngoài hộp thư bạn đang có không, nếu có bạn thử chuyển tiếp thư có chứa bảng điểm của bạn sang hộp thư đó xem (nếu là gmail thì càng tốt).
2. Bạn download phần đính kèm về nhưng nhấn chuột phải vào open with và chọn power point xem
Chúc bạn thành công nhé.

Lê Nhị Loan
Trả lời 14 năm trước

Vậy là bạn đang để ở chế độ trình chiếu rồi.

Bạn muốn chỉnh sửa được nó thì bạn phahir chuyển sang chế độ nhìn bên góc bên trái đó.

Chúc bạn thành công!