Gặp vấn đề trong khi soạn thảo?

Triệu chứng: Mỗi khi gõ chữ mới, chữ cũ tại điểm chèn bị xóa đi.
khanhvui
Trả lời 16 năm trước
Nguyên nhân: Chế độ viết chồng đã được bật lên. Giải pháp: Tắt chế độ viết chồng bằng cách: - Nhấn chuột vào nút Microsoft Office Button , sau đó nhấn nút Word Options. - Nhấn Advanced trong khung bên trái. - Bên dưới nhóm Editing options, bạn xóa dấu kiểm trước mục Use overtype mode. Nhấn OK.
TRẦN VĂN DUYỆT
Trả lời 16 năm trước
bạn hãy thử nhấn vào phím insert trên bàn phím chắc là sự cố sẽ hết.