Cài game SpellForce 2 xong thì lúc vào chơi bắt nhập Serial Number?cho tôi hỏi đó là gì?

Name: huynhnhu Email: firerose_89@yahoo.com
Trả lời 16 năm trước
Không biết có thể giúp gì được bạn không ? Lúc bạn cài đặt trò chơi bạn không phải nhập Serial Number vào sao ? Nếu có thì nhập thử lại khi vào trò chơi . Nếu không bạn tìm xem trên CD cài đặt trò chơi có file serial.text hay không . Thường trong đó có chứa Serial num của CD đó ... Chúc thành công ^_^
Ngo Le Minh Quan
Trả lời 16 năm trước
nếu nó hỏi ban về số serial number thì bạn phải vào mycomputer click chuột phải vào ổ đĩa E chọn open rồi tìm một Fire có chữ serial nember hoặc là CD key click vô là ban sẽ có số serial nember. chúc bạn thành công!