Quán chơi điện tử thì cần cài các game gì và bán các loại thẻ game nào?

Các bác ơi, ông anh mới mở quán net, kinh nghiệm làm vẫn không có nhiều. Muốn hỏi các bác là hiện tại các trò chơi ở quán Net phổ biến là những trò gì? Các loại thẻ game nữa, có những loại thẻ game nào là phổ biến? Với lại tiện thể cho em hỏi thêm là phần mềm nào dùng để quản lý quán Internet tốt nhỉ? Thanks các bác nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Hì cái này đáng ra phải bảo bạn hỏi còi lười vì nhà còi lười có 1 cửa hàng nét và game thì phải. Nhưng không sao vì tớ hay đi chơi game nên tư vấn cho bạn thế này nhé! - Game online: + Võ Lâm + CF + Audition + Boom + Thiên Long - Game Offline + Đế chế + Hafllife + War + star +.. Một vài trò nhỏ nhỏ như bắn trứng hay pikachu để chơi giải trí trong lúc chat [:D] Tạm thế bác nào biết nữa thì post cho bạn ấy. không thì bạn liên hệ với coiluoi trong vatgia.com gửi pm cho bạn ấy mà hỏi bạn ạ [:-P]