Tôi cài game đột kích ra nhưng không chơi được?

tôi cài game đột kích ra nhưng không chơi được.mở cf ra=>bắt đầu=>HGW đã chạy đủ 100%. nhưng máy lại báo là : cannot find 'MSVCP80.dll. please, re-install this application. tôi gỡ ra,rồi cài lại,tôi cài lại bằng cả WINXP nhưng máy vẫn báo như vậy.nếu bạn nào có cách thì gửi mail cho tôi nhé. trunghieupro1987@gmail.com

Vo Phan Hien
Trả lời 13 năm trước

ban co xai hack ko may chi bao nhu vay neu xai hack thoi

Nguyễn Thị Mỹ Kiều
Trả lời 13 năm trước

Bản full 1090 VTC up lên bị lỗi, bạn download lại rồi cài đặt là chơi bình thường (đã được fix)

nguyen the ky
Trả lời 12 năm trước

don gian wa ban ah gio ban tim tai (yahoo!Messenger) ve cai vao may la choi dc lun ok chuc thanh cong nha

Lê Quang Linh
Trả lời 12 năm trước

vào mạng tai cái file lỗi đấy về máy, máy bạn dùng hệ điều hành nào? và tốt nhất là nên thoát phân mêm diệt vi rut trước khi chơi