Cho Em hỏi chút về cài đặt game?

Em mua cái đĩa GTa san 15K về cài vô xong hết rồi thì vào nhấp vào game trên màn hình desktop thì nó hiện lên cái bảng để chữ No Disc inserted.Please Insert CD/ĐV.Là sao vậy
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nó yêu cầu bạn phải đưa đĩa gốc vào, một số game nó đòi như vậy cách giải quyết là bạn có thể tạo một cái cd ảo cho game đó.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất là trò chơi bắt buộc phải có đĩa (khi chơi phải bỏ đĩa vào )trường hợp này phải tạo ổ đĩa ảo Điều quan trọng có thể là bạn chưa crack game .Vào đĩa game tìm thư mục crack , copy file crack đó rồi vào thư mục cài game paste vào chọn yes .
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Cách 1:Có thể game này yêu cầu khi chơi cần cho đĩa cài đặt vào. Bạn thử cho đĩa vào và OK thử xem. Cách 2: xem lại trên đĩa xem có hướng dẫn patch, crack hay cái gì khác tương tự thế không. Nếu có thì làm theo hướng dẫn sẽ được thôi.
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
GTA San andreas 1DVD, sau khi cài đặt bạn vào thư mục Crack, copy file trong đó, paste vào thư mục bạn vừa cài đặt game. Vào chơi bình thường! [;;)]
Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Hiểu rồi là bạn chưa crack đấy.

Bạn nhấn chuột phải vào cái ổ đĩa game nhấn open. Bạn sẽ thấy 1 file là HOODLUM (hay 1 file mà bạn thấy nó tên kì kì ấy).Vào đó bạn sẽ thấy 3 file là gta_sa; hlm-intro; và hoodlum( hay 1 file đại loại thế) xong bạn copy 3 file đấy rồi pase len thư mục bạn cài gta .Sau đó sẽ hiện ra 1 cái bảng thì bạn click lên phần copy and replace thì nó sẽ tự động crack game là chơi dc thôi

Trả lời 9 năm trước
Cho em hỏi tí vậy mua đĩa ở đâu vậy anh!!!