Chơi game online gì cho hết tháng 7 nhàm chán?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cả hai game nổi bật nhất trong quý 3 là Thần Long Huyết Kiếm và Thiên Tử đều khó cập bến trước tháng 8, và nếu bạn không thể chịu nổi những tháng ngày ảm đạm sắp tới, thì hãy thử qua một số game mới ra đời. window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}

Sau đợt ra quân rầm rộ vào quý 2, lànggame onlineViệt gần như chững lại trong suốt 2 tháng gần đây. Hầu hết gamer Việt đều trông ngóng từng ngày Thần Long Huyết Kiếm và Thiên Tử Online - hai ứng viên MMORPG nổi bật nhất trong quý 3.

Tuy nhiên như Asiasoft từng tiết lộ cách đây không lâu, Thiên Tử sẽ phải chờ tới cuối Hè (tức tháng 8) mới chính thức ra mắt. Còn TLHK tuy đã phát account test nhưng nhiều khả năng cũng khó cập bến trong tháng 7 này.

Chính vì thế, nếu bạn cảm thấy không thể chịu nổi 30 ngày ròng rã chờ đợi sắp tới, thì vẫn còn nhiều MMO hấp dẫn trên thế giới mới trình làng để khỏa lấp tâm trạng ấy.

Divine Souls

Không chỉ là MMO được gamer thế giới mong chờ, Divine Souls hiện đang là đích ngắm của rất nhiều người chơi trong nước trong tháng 7 này. Sau đợt alpha test khá thành công hồi tháng 5, trò chơi đã sẵn sàng close beta rộng rãi vào ngày 07/07 tới.

Chơi game online gì cho hết tháng 7 nhàm  chán?, Tin game, Game online, game hay, game hot, game trực tuyến,  game.

Game được xây dựng trên nền đồ họa 3D với hệ thống chiến đấu non-target (không cần chọn mục tiêu), người chơi có thể tận hưởng cảm giác như đang tham gia một Game Fighting (game đối kháng) với những đòn Combo liên tục.

Mặc dù bản cài đặt chỉ có 850 MB, nhưng không vì thế mà hình ảnh trong Divine Souls kém chi tiết. Từ phong cảnh cho tới mô hình nhân vật được chăm chút từng li từng tý, hiệu ứng mặt nước, đổ bóng và ánh sáng cực kỳ chân thực.

Chơi game online gì cho hết tháng 7 nhàm  chán?, Tin game, Game online, game hay, game hot, game trực tuyến,  game.

Cũng là một game nhập vai MMORPG, tuy nhiên với lợi thế đi sau và thừa hưởng các ưu điểm của đàn anh, game kết hợp thêm yếu tố Combo Skill của thể loại game đối kháng. Với danh sách kỹ năng cực kỳ phong phú, Divine Souls hứa hẹn sẽ hâm nóng thêm mùa Hè vốn dĩ đã ngột ngạt năm nay.

Dự kiến game sẽ miễn phí giờ chơi hoàn toàn trong tương lai.

Trang chủ game: http://divine.outspark.com/

Heroes in the Sky

Sở hữu lối chơi tương đồng với Phi Đội tại Việt Nam, tựa game vừa open beta ngày 01/07 này hứa hẹn sẽ là điểm đến của game thủ vốn yêu thích thể loại máy bay chiến đấu nói riêng và các game lấy đề tài chiến tranh thế giới nói chung.

Chơi game online gì cho hết tháng 7 nhàm  chán?, Tin game, Game online, game hay, game hot, game trực tuyến,  game.

Cụ thể, người chơi sẽ được điều khiển những chiếc phi cơ bay lượn trên bầu trời, tham gia vào những trận không chiến lớn ở khắp các châu lục, có vai trò quan trọng trong lịch sử World War 2.Những pha bay lượn, giao chiến trên không trong Heroes in the Sky được xây dựng rất chi tiết với đường đạn loé sáng, máy bay bốc cháy khi bị bắn trúng rồi phát nổ trên không trung.

Đặc biệt người chơi sẽ được trải nghiệm sự lo lắng sợ hãi khi kính thủng lỗ chỗ trước mặt hay khói đen bốc ra từ chính chiếc phi cơ của mình. Trò chơi không chỉ đưa ra những trận không đối không mà còn có mục tiêu nhà xưởng, công sự dưới mặt đất hoặc các tàu chiến trên biển…

Chơi game online gì cho hết tháng 7 nhàm  chán?, Tin game, Game online, game hay, game hot, game trực tuyến,  game.

Hiện tại, việc đăng ký tài khoản đang cấm IP Việt Nam, tuy nhiên khi vào chơi thì IP lại được thả lỏng. Vì thế bạn có thể sử dụng một số phần mềm nhỏ gọn trên mạng để fake IP cho giai đoạn đăng ký account.

Trang chủ game: http://his.gamescampus.com/

World of Tanks

Kết hợp giữa cả ba yếu tố nhập vai, mô phỏng và chiến thuật, trò chơi trực tuyến vừa được Wargaming.net giới thiệu đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía game thủ. World of Tanks sẽ close beta vào ngày 08/07 tới.

Chơi game online gì cho hết tháng 7 nhàm  chán?, Tin game, Game online, game hay, game hot, game trực tuyến,  game.

Khác với các trò chơi trực tuyến nhập vai thông thường, World of Tanks cho phép game thủ tự chọn cho mình một cỗ xe tăng ưa thích để "rong ruổi" giữa chiến trường. Đặc biệt, mỗi lần lên cấp, xe tăng của người chơi cũng được phép trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại, sức chống chịu cũng cao hơn.

Đây là nỗ lực lớn của Wargaming.net nhằm kết hợp cả 3 yếu tố: nhập vai, mô phỏng và chiến thuật trong cùng một sản phẩm. Theo đó ngoài chuyện điều khiển xe tăng chiến đấu, game thủ cần biết cách sửa chữa, lắp ráp trang bị và tư duy chiến thuật tốt nếu muốn giành phần thắng sau cùng.

Chơi game online gì cho hết tháng 7 nhàm  chán?, Tin game, Game online, game hay, game hot, game trực tuyến,  game.

Game có nhiều chế độ tranh tài như "chiến dịch theo lịch sử" (historic mini-campaigns) hay chiến tranh giữa các Clan (Clan Wars), mỗi đội chơi được hỗ trợ số lượng lên tới 30 thành viên, đủ sức làm rung chuyển cả bản đồ.

Trang chủ game: http://www.worldoftanks.com/

Martial Empires

Là MMORPG được dán mác 18+ mới open beta ngày 30/06 vừa qua, Martial Empires sở hữu đồ họa thuộc hàng cao cấp trên thế giới hiện tại. Chính vì thế, yêu cầu cấu hình sẽ không nhẹ nhàng với những cỗ PC cấu hình thấp.

Chơi game online gì cho hết tháng 7 nhàm  chán?, Tin game, Game online, game hay, game hot, game trực tuyến,  game.

Đi theo phong cách truyền thống của các game MMORPG, trò chơi có hệ thống hướng dẫn và theo dõi nhiệm vụ. Người chơi sử dụng bản đồ để biết nơi nhận nhiệm vụ tiếp theo, cũng như theo dõi nhiệm vụ đang thi hành. Ngoài ra, tính năng dẫn truyện bằng các đoạn video với giọng lồng tiếng thú vị cũng có mặt.

Martial Empires chiến đấu theo lối targeting, và nhịp ra đòn của nhân vật hơi chậm so với thực tế. Kỹ năng ra đòn của nhân vật rất đẹp mắt và ít bị lặp lại nhiều lần, do đó tạo ra cảm giác “võ thuật” hơn.

Chơi game online gì cho hết tháng 7 nhàm  chán?, Tin game, Game online, game hay, game hot, game trực tuyến,  game.

Các cuộc PvP trong game khá thú vị bởi hỗ trợ cả PK đơn, đấu nhóm, war guild, công thành chiến. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống thú nuôi thông minh, chúng có thể tự bơm máu, nhặt đồ và hỗ trợ chủ nhân khi đạt cấp độ cao.

Trang chủ game: http://martialempires.gamigo.com/

Kalos War

Nếu như bạn là tuýp người phù hợp với webgame, thì tháng 7 này cũng xuất hiện nhiều sản phẩm chơi trên trình duyệt đáng chú ý. Trong số đó nổi bật nhất là Kalos War, game đi theo thể loại nhập vai và dự kiến thử nghiệm trong vài ngày tới.

Chơi game online gì cho hết tháng 7 nhàm  chán?, Tin game, Game online, game hay, game hot, game trực tuyến,  game.

Kalos War có hệ thống nhiệm vụ, đồ đạc khá đa dạng, thế giới rộng lớn và đặc biệt là đồ hoạ đẹp đến bất ngờ đối với một WebGame. Trên nền 2D, các nhân vật, skill trong trò chơi được thiết kế một cách kỹ lưỡng, tỷ mỷ đem lại thành quả vô cùng ấn tượng.

Chơi game online gì cho hết tháng 7 nhàm  chán?, Tin game, Game online, game hay, game hot, game trực tuyến,  game.

Trò chơi đưa ra đến 28 loại nghề nghiệp để lựa chọn, bên cạnh đó là 5 loại nguyên tố cùng những hệ thống đặc biệt thú vị như săn tiền thưởng (bounty hunting), nâng cấp vật phẩm đồ đạc (item upgrade)...

Trang chủ game: http://fiaa.eu/

(Theo gamek.vn)