Em ráp máy đễ chơi game online với cấu hình dưới đây liệu có chuẫn ko?

- Main Asus G31-AM/SE : 47 USD - CPU E6300 2.8 GHZ : 90 USD - RAM KINGTON 2G ( 2x1GB) BUS 800 : 26 USD : - HDD O CUNG 80GB WESTERN : 29,5 USD - CASE NGUON : 19 USD - CARD MAN HINH ROI(Gigabyte) 512 MB : 30 USD : - MOUSE, KEYBOARD , WEDCAM , HEADPHONE : 20USD
Chu Tiến Công
Trả lời 15 năm trước
[:D] chơi game gì ? và ghi rõ chỉ số ra. Cầy game thì cũng cần Case ngon ngon vào. chứ ghi cứ chung chung thế nè ai biết đc [:D]