Có ai chơi Darksider bị lỗi này ko giúp em với?

em mới down cái Darksider pc trên mạng về cái song xuôi hết rùi vô chơi thử thì thấy khi vô chơi nó hiện một lớp sương mù dày đặc nhìn ko thấy được cái gì cả em tưởng lỗi sương mù chỉ có trong giả lập thui chứ ko lễ cả bản cho pc cũng có mà cũng ko phải là card màn hình  (card em ko đủ chơi tình down về rùi mới mua cái mới để chơi) vì nếu card màn hình thì chỉ bị dựt thui chứ sao lại có lỗi sương mù này được em úp lên để mọi người chỉ giáo chứ mất toi 2 ngày để down mà ko chơi được thì tức lắm

Nguyễn Thị Mỹ Kiều
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể ghi đầy đủ thông tin về cái card hoặc cấu hình máy mà bạn đang dùng đc ko?

Tình hình là Game này chơi rất pro :X