Máy ko chơi được game đột kích ?

Minh dang dung laptop sony VPCEB42EG va minh dang dung win7 home basic minh tai dot kich ve nhung khi chay no lai hien thi nhu the nay

ai biet thi chi giup minh no bi loi gi nha

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 13 năm trước

Xin bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:
1.Vào Control Panel ->Add /Remove Program ->Đột Kích và Uninstall nó đi.
2.Vào Web của VTC tại bản cài đặt đầy đủ. Nó có số hiệu ấy, và nhớ tải thêm các bản cập nhật khác về (số hiệu nối tiếp theo bản cài đặt đầy đủ của bạn)
3.Tiến hành cài bản đầy đủ rồi cài lần lượt các bản cập nhật theo số lượng tăng dần.Nhớ rằng khi bạn cài bàn đầy đủ vào thư mục đã chọn thì phải cài bản cập nhật vào cùng thư mục ấy.
4.Chạy game để GameGuard cập nhật module của nó.
5.Bạn cũng nên kiểm tra khả năng máy bị nhiễm virus ảnh hưởng tới file patcher.exe của đột kích.Khi chạy đột kích sẽ kiểm tra đây là một trong những tính năng chống hack của đột kích đấy. Nếu có phát hiện nó sẽ thông báo "Phát hiện tập tin giả mạo".

Nếu ko được bạn hãy vào đây và xem hướng dẫn:

http://forum.gamevn.com/showthread.php?430001-Tong-hop-cac-loi-thuong-gap-trong-CF-amp-Cach-giai-quyet

Chúc bạn vui !

"MỘt thời game thủ pro :D"

nguyen the ky
Trả lời 12 năm trước

day la ban dung Win7 nen bi vay do ban thu cai lai Win xp vao la chay muot luon