Hỏi về game độc bà giang hồ?

mấy anh cho hỏi cấu hình máy tính của em: P4 3.0ghz ram 2g card HD 3450 512MB so với cấu hình đề nghị của game docba P4 1ghz ram 1g card 128MB Geforve FX 5600/Radeon 9550 thì em thấy hơn rất nhiều nhưng khi và game thì lại khá giật (10-24fps) cho hỏi tại sao ạ
BT
Trả lời 15 năm trước
Về việc chơi Game bị giật có rất nhiều nguyên do, bạn thử kiểm tra lại các thứ này xem sao nhé 1/ Máy bị dính virus (một số trường hợp dù đã quét sạch virus nhưng các file system đã bị tàn phá không phục hồi lại được dẫn đến máy bị lỗi tùm lum) 2/ Máy cài đặt sai hoặc thiếu các chương trình cần thiết (như driver, net framework...v.v...) 3/ Chạy nhiều chương trình khác khi đang chơi Games làm chiếm dụng bộ nhớ và bộ xử lý (như các chương trình chat,chường trình anti virus, nghe nhạc coi video...v.v...)
Trả lời 15 năm trước
Đúng là máy mình thiếu net framework, nhưng cái này cũng có ảnh hương đến game sao ta, cài cái này co khó hem và cách dùng ra sao.