Hỏi về game Devil may cry 4?

Cho hỏi máy mình Intel(R) Pentium(R) Dual CPUs E2200 2.22Ghz xài VGA là Intel G33/G31 express chipset family ( sẽ thay card màn hình mới ) liệu có thể chơi Devil May Cry 4 mà không bị lag không ( có thể ở mức low ) . Nếu có card màn hình nào làm máy em chạy ngon game DMC 4 thì xin chỉ dẫn cho em mua.Đang thèm chơi :((
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Intel Pentium 4 3 GHz, Core 2 Duo or AMD equivalent 512 MB RAM / Windows Vista 1 GB RAM 5.0 GB free space (PS3) / 7.0 GB free space (PC) GeForce 6600 with 256 MB of VRAM (SM3 Required) DirectX 9.0c compatible sound card Mình nghĩ là ko chơi dc đâu bạn ạ