Hỏi về download game thế giới hoàn mỹ ?

Sau khi em download thế giới hoàn mỹ về ,chạy 100% rùi.....nhưng mà sau đó khi nhấp vào nút cài đặt thì hiện ra bảng thông báo....." this file does not have a program associated with it for performing this action.Create an association in the Folder Options control panel"(hình) ai giúp em với....huhu...xin cảm ơn nhìu

Tập tin đính kèm

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy lỗi này có thể do ổ lưu trư file của bạn bị thiếu nên nó không thể cài đặt thành công.
bạn dọn ổ một chút đi.