Hỏi về đĩa game?

Cho minh hỏi về đĩa game . tí...cho minh hỏi ở đâu bán đĩa game chất lượng hok.. chứ cứ bỏ bao nhiu tiền ra mua đĩa game về rùi hok cài dược nản luôn......mynh hay mua game ở LÊ THANH NGHỊ lắm

nhưng mà trung binh mua 5 game thì hok cài hok chơi đc cả 3 hjx..nhìu luc nản lắm....hôm nọ mua liền một lúc 3 game  crysis ,dead space ,fear 2 về hí hửng cài.....thế là lỗi cả 3 game hjx.....cụt hứng...mất công đi xa ..nữa ngại đi đổi game vì nhà minh ở xa.......cho hỏi mua game ở  38b Ly Nam Đế hà Nội có chất lượng hok...

xem có cửa hàng nào hok các bạn bảo minh với

Trả lời 14 năm trước

Mình hay mua ở HOT GAME Số 127 - A6 - TRẦN HUY LIỆU - GIẢNG VÕ - HÀ NỘI

Bạn tham khảo thêm ở http://www.hotgameshop.net

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Chỗ bạn nói chất lượng đấy, ko cài dc nó cho dổi đĩa. Còn ở hotgame nó chỉ bán game dành cho psp hay console thôi.

Đào Bá Tùng
Trả lời 14 năm trước

Phải kiểm tra cài thử ở cửa hàng kiểm tra key xem có đầy đủ không hỏi cách cài cần phải thực hiẹn gì rồi hãy mua chứ. ở lê thanh nghị hay ở đâu cũng vậy thôi

bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước

Trước tiên bạn nên kiểm tra cấu hình máy phù hợp yêu cầu trò chơi chưa, ổ đĩa DVD, định dạng ổ cứng NTFS, windows có lỗi ko...

Sau đó mới đánh giá tới đĩa game. Nhiều khi ko phải đĩa làm bạn cài ko được mà do chính máy tính của bạn. :) Vì nếu máy có vấn đề thì đĩa mua đâu cũng vậy!

Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước

cái vụ hỏi cách cài đặt và yêu cầu cài đặt trước rồi mới mua, + với việc xem lại cấu hình máy tính có thể cần, nhưng không thực sự cần quan tâm.thứ nhất cách cài đặt 1 game hay 1 soft thì mình phải nắm được rõ đã.chả nhẽ muốn sự dụng 1 phần mềm mà không biết thao tác cài đặt thì khỏi dùng.tất nhiên có nhiều trường hợp nhà giầu, có điều kiện mua máy ngon nhưng lại chả biết j về cấu hình máy tính cả thì chả nói làm gì.ngoài ra việc yêu cầu cài đặt trước thì cũng ko cần thiết lắm.

thứ 2 việc xem cấu hình máy thì cũng giống vấn đề trên, máy pc mình cùi thì chả nên đua đòi mấy game cấu hình khủng để không cài được rồi.còn lỗi phần mềm như win hay ổ NTFS tôi thấy không liên quan đến việc cài game,nếu lỗi win thì khi khởi động máy tính chắc chắn có hiện tượng.1 người dùng máy tính ít nhiều cũng phải biết vài hiện tượng lỗi hệ thống chứ.còn việc phân vùng NTFS thì tôi chưa thấy game nào yêu cầu phải phân vùng NTFS để cài đặt cả.

còn nơi mua đĩa , chỗ 38b lý nam đế cũng ok, x-game 270 bà triệu cũng được, không thì hotgameshop như mấy bạn đã nói.mỗi nơi mua thử rồi sẽ rút ra nhận xét thôi