Cho hỏi về việc chấm dứt hợp đồng dịch vụ Internet của VNPT ?

Nhà mình mới lắp đặt dịch vụ internet ( trọn gói-275k/tháng) đc 2 tháng, nhưng mình thấy không hợp lí lắm nên muốn đổi sang dùng lưu lượng, mình gọi lên 700 thì 1 chị bảo là phải hết KM mới đc chuyển, ... Thế là mình nghĩ đến chuyện chấm hứt hợp đồng các bạn ạ, chị ý bảo là phải trả lại model, các khoản KM , phạt vi phạm hợp đồng.. có ai biết cụ thể về những vấn đề này ko giúp mình với..
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn lắp đặt modem trong thời gian khuyến mại thì yêu cầu của VNPT là đúng đó bạn ah, nếu chưa hết thời gian như trong hợp đồng thì bạn vi phạm hợp đồng và phải trả lại modem cho nhà mạng.

LangDetecten>vi GoogleC
Neu ban lap modem Đặt Trọng thoi gian khuyến mại thi yêu cầu cua VNPT la đựng độ ban ah, neu thoi gian Chưa hết Như Trọng hợp đồng Ban Thi Phạm vi hợp đồng So sánh Phái Trả Lại modem cho nhà mang.