Cho hỏi về mạng internet của VCTV ?

Cho mình hỏi bạn đã nào dùng mạng của VCTV rồi thì review lại cho mình nhé: so với các nhà mạng khác thì nó thế nào? thằng này mình thấy rất là kín tiếng trên thị trường, chả thấy quảng cáo or khuyến mại gì cả.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình dùng gói thấp nhất được 1 năm, vừa mới cắt hợp đồng xong. Trước lúc mới dùng rất tốt, trừ lúc mất cáp ra thì không bao giờ bị mất mạng. Down lúc nào cũng ~ 200kB/s. Tuy nhiên kể từ tháng 9/2009 không hiểu tại sao tốc độ lúc nhanh lúc chậm, mà hầu hết là chậm, thường thì đêm và sáng sớm mới ổn định. Đến tháng 12 vẫn thế nên chán quá chuyển sang VNPT, bây giờ lại gặp chuyện giới hạn tốc độ, nản luôn.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình ở khu vực cầu giấy, hiện đang xài mạng VCTV, có vài lời nhận xét thế này: - Ưu điểm: + Có lẽ do ít ng` sd nên việc sửa chữa, bảo hành diễn ra rất nhanh chóng, tiện lợi. + Giá rẻ: 220K/ tháng ( có VAT rồi) + Cũng hay có nhiều chương trình KM. - Nhược này: + Do giá rẻ nên tốc độ k đc ưng ý cho lắm, tầm 120Kb/s ( lúc ổn định đấy) + Ko hiểu các khu vực khác thế nào nhưng khu vực tôi ( cầu giấy) rất hay bị chập chờn tín hiệu mạng --> mạng siêu rùa--> fone cho bọn nó thì bọn nó bảo đang khắc phục. Nhưng gần đây thì cũng thấy hết hiện tượng này .
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Game online trong nước thì chạy khá ổn, mình từng chơi rất nhiều ( VLTK, kiếm thế, dota, ...) nói chung là tốt. Mình cũng k để ý là gói bao nhiêu nữa nhưng là gói rẻ nhất 220K/tháng. Tốc độ lúc ổn định là 120Kb/s. VNPT thì mình k biết.