Dịch vụ ADSL ở Bình Phước

Khu vực thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước có dịch vụ ADSL của Viettel không?
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ trung tâm cung cấp dịch vụ Internet Viettel tại địa chỉ 169 Phú Riềng Đỏ, P.Tân Đồng, thị Xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước (0651.880281). Chúng tôi xem địa điểm và sẽ thông báo cho bạn biết khu vực nhà bạn có phù hợp sử dụng dịch vụ Internet hay không?
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ trung tâm cung cấp dịch vụ Internet Viettel tại địa chỉ 169 Phú Riềng Đỏ, P.Tân Đồng, thị Xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước (0651.880281). Chúng tôi xem địa điểm và sẽ thông báo cho bạn biết khu vực nhà bạn có phù hợp sử dụng dịch vụ Internet hay không?