Cách diệt virus mixa ?

Máy tính của mình bị nhiễm virust mixa bạn nào giúp mình với?
PhanHungSon
Trả lời 16 năm trước
1. Biểu hiện của máy bị nhiễm virus mixa: - Có 1 biểu tượng hình cô gái nằm đang nhảy đầm. - Tạo ra các hiện tượng sau : chạy gpedit thì logout máy,tạo ra Autorun.inf và file mixa_I vào tất cả các ổ đĩa. Lây nhiễm qua USB khi cắm vào, tạo ra c:\windows\mixa.exe … - Thay đổi giá trị khóa regedit sau Userinit :c:\windows\system32\userinit.exe sang systemio.exe. - Khi restart máy vài lần sẽ kô còn log on vào windows được nữa ..Vô là bị Log off ra ngay... 2. Cách diệt virus mixa: - Dùng đĩa boot CD (winternal, hirentboot…) để vào được các ổ đĩa của máy tính. - Tìm và xóa file Autorun.inf và các file có tên là mixa trên các ổ đĩa. - Xóa file c:\windows\system32\systemio.exe. - Boot vào windows .Thay đổi lại các giá trị registry systemio.exe thành userinit.exe nguồn : http://www.dnitc.vn/index.php?option=com_c...8&Itemid=60