Cách diệt virus W32.confickerFD.Worm

máy server nội bộ của công ty mình xài win2k3 và bị nhiẽm con virus này mình dùng BKAV diẹt thì báo là bị nhiễm con virus này và BKAV diệt nó nhưng diệt xong chút xíu lại báo lại.nếu để máy lâu chút không diệt là nó báo quá trời lun.có bạn nào biết cách diệt tận gốc con này xin chỉ dùm mình với Xin cảm ơn các bạn rát nhiều!!!!!
nguyen phuc viet
Trả lời 14 năm trước
Hay dung bkav 2009 di ban tot lam dayb hay vao google tim va dow di ban
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên google nó hướng dẫn đầy đủ mà