Cách diệt virus hiệu quả ?

Máy tính của tôi bi nhiễm virut.Nó không cho em truy cập được vào ổ đĩa C.nhờ anh em nào rành tin học chỉ giúp với. tôi cảm ơn nhiều

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus rất tốt:

Avira free (dùng miễn phí)
Avast Home (miễn phí)
AVG free (miễn phí)
Kaspersky
Bitdefender
EsetNod32
có thể cài ra để diệt quét virus trong máy của bạn

Nếu không diệt được thì bạn quay trở lại xem BKAV báo tập tin nào bị nhiễm virus sau đó vào đây: http://www.virustotal.com/

Ở đây tổng hợp rất nhiều phần mềm cho bạn quét tập tin của bạn, xem phần mềm nào báo virus bạn tìm cách down về dùng thử để diệt.

Để diệt tốt nhất bạn có thể vào SafeMode để diệt vì trong SafeMode có hạn chế hoạt động của các phần mềm (kể cả Virus). Và vì khi virus không hoạt động thì dễ dàng để các phần mềm diệt hơn là so với nó khi hoạt động.

Chúc bạn kết nối an toàn, không còn virus.

rockly ken
Trả lời 12 năm trước

thanks you

nguyen trong tuan
Trả lời 12 năm trước

Norton là phần mềm diệt virut tốt nhất hiện nay, cũng rất nhẹ < mấy bản cũ thì cũng hơi nặng, nhưng bây giời thì ok > bạn xem tạihttp://ketban-foru.co.cc/phan-mem-full-crack-key-free/nn/norton-anti-virus-2012or tìm trên mạng về dùng nhé