Virus "W32.VIRUT.CF" Anh em giúp mình với ?

Mình mựơn USB của người bạn chép dữ liệu, máy cài Symantec Antivirus phát hiện dính con "W32.VIRUT.CF" nhưng diệt ko đựơc, khoảng 2 ngày sao thì thấy máy chạy chậm, duyệt web ko được . Mình ghost lại ổ C(Win XP) rồi dùng "AVira Antivir Personal" scan thì ko có, tưởng đã sạch nhưng khoảng vài ngày lại bị tình trạng như trên, web giờ vẫn vào được nhưng rất chậm(nhất la xem video, youtube).
Ai biết phần mềm diệt virus Free nào diệt được con này giúp mình với. Sẵn cho mình hỏi hiện nay nên dùng phần mềm diệt virus (free thôi )nào ổn định, hiệu quả chỉ mình lun. Cảm ơn AE nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Kiếm cái NOD32, tải về cài vô quét cho sạch hết virus. Hết hạn xài thử 30 ngày, gở ra, rồi tải cái AVG hoặc Avira về xài tiếp!
Theo mình, NOD32 là cái AV mạnh nhất và nhẹ nhất hiện tại, chỉ có 1 nhược điểm là "not free" thôi.