Mẫu virus của kas giảm sau khi update ?

Sau khi update thì mẫu virus của kas thấp hơn trước khi update
Trước khi update

sau update

Ai đó nói rõ về điều này đi

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hiện giờ bảng liệt kê thông số virus của kas . Mình mới update là :

Việc các mẫu virus giảm đi sau update thì mình đoán là có những mẫu giống nhau thì kas đã gộp lại. Hoặc những con virus cũ mà cơ chế quét và diệt thông mình của kas có thể nhận ra và diệt nhanh chóng thì mình nghĩ kas sẽ bỏ đi.
Nhưng các ý của mình chỉ là suy đoán mà thui. Muốn biết phải hỏi trực tiếp đến Kaspersky Lab.