PDM.Invader là gì ??? Kas thông báo ?

2 ngày nay Kas2010 thông báo với mình là đã phát hiện: PDM.Invader . Mà nó là cái gì vậy các bạn ??mà nó thường thông báo cho mình vào lúc từ 0h sáng đến 1h sáng. Ai giỏi về mấy cái này xin nói rõ cho mình biết để còn phòng chống.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mở giao diện chính của Kaspersky lên, nhấn vào nút Quarantine, chọn tab Detected threats, kéo thanh xổ xuống và chọn dòng All detected malware, nhìn bên phải có nút save, nhấn save lại và gửi file đấy lên đây
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Đó là cảnh báo nhận dạng theo hành vi của Kaspersky Proactive Defense với những đối tượng có hành vi inject code. Bạn hãy xem rõ thông báo hay báo cáo của KIS/KAV và gửi mẫu.