Hỏi về soft internet security KAS 2010 ?

Hiện tại mình đang dùng AVG 8.5, mình có ý định chuyển sang dùng KAS internet security 2010.
Nhưng mà hiện tại là mình đang dùng windows 7 trial.
Sợ rằng sau khi setup KAS xong, register KAS và sau khi end trial windows 7, cần thiết phải setup lại windows; liệu sau khi register đã sử dụng trước khi cài lại windows trên soft KAS có tái sử dụng được sau khi cài lại windows không (vẫn trên ổ cứng đã sử dụng register trước đó)?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bây giờ hiện bạn đang dùng trial win 7. Mà bạn muốn cài Kas bây giờ thì vẫn được. Bạn cứ cài và kích hoạt key. Lưu ý giữ lại mã code nha. Khi nào bạn cài lại win thì bạn phải format thì mới cài win chứ. Sau khi cài lại win thì bạn cứ cài lại KAS và dùng key đã kích hoạt trước đó sử dụng tiếp.

nguyen toan
Trả lời 14 năm trước

ko việc ji` đâu bạn ah,cài lại win xong bạn kích hoạt lại kas sử dụng tiếp (wan trọng là vẫn còn key)