Giao diện BkavPro bị thay đổi sau khi bị dính một virus lạ ?

Mình cắm usb vào thì bk pro cũng đã phát hiện và ngăn chặn. Nó cũng lấy mẫu gửi đi. nhưng sau đó thì bk cũng có hiện tượng lạ luôn. cái này cũng giống bk home khi bị tấn công. Màu sắc của bk cũng ko còn như xưa. admin giải thích dùm. [gallery]/2/ywi1268878417.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Màu sắc này quá là "8 bit", có lẽ virus đã phá Driver của card màn hình hay Set Color xuống 8 Bit (low) nên Bkav không có đủ màu để hiển thị hết giao diện đồ họa. Bạn nên kiểm lại driver hoặc thao tác gửi báo cáo tới cho Bkis. Hoặc dùng cách đơn giản là Click phải vào Shortcut của BkavPro -> Properties -> Compability (Tương thích). Ở phần settings kiểm tra xem có dấu check ở ô "Run In 256 Colors" (Chạy trong nền 256 màu) không, nếu có thì có lẽ virus đã check cái đó để làm hỏng giao diện Bkav.