Vẫn kết nối được wifi nhưng biểu tượng báo không có mạng ?

Ở biểu tượng báo bên góc phải màn hình phần internet access thì báo không có mạng, cái hình vuông có chữ X mầu đỏ í ạ, trong khi đúng ra nó phải hiện 3 vạch sóng wifi.
E vẫn truy cập được vào web và chat Y!M, tuy nhiên khi sử dụng U96 để vào facebook thì k thể được nữa, và vào chỉnh mục change adapter setting cũng không mở ra được. E k hiểu là có vấn đề gì.
E dùng 1 máy khác cũng access vào mạng wifi này thì vẫn được, vẫn báo 3 vạch sóng đầy ự, chạy U96 ro ro.
Hux, vấn đề xảy ra với cái máy e mới mua, nhưng hôm qua e vẫn vào đc bình thường, đột nhiên hôm qua e k nghịch gì cả, tự nó bị vậy,
Mọi ng giúp e với ạ, e là gái, không biết nhiều, chẳng nhẽ lại mang ra ngoài hàng.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Cái hình vuông chữ X đỏ tức mạng Local Area connection không kết nối ( mạng bằng cáp ) mạng wireless thì có biểu tượng từng gạch như sóng điện thoại . Có lẽ máy bạn bị lổi nên không tự động thay đổi icon tray khi kết nối mạng , không liên quan gì đến đăng nhập facebook ...
bạn tải công cụ nhỏ này về ,giải nén ,lick đúp vào biểu tượng để kích hoạt : tray icon win 7 về mặc định xem có khắc phục được không nhé .
Tùy cách cài đặt proxy của từng máy và quản lý của nhà mạng nên có máy vào được ,máy không .
lấy công cụ nhỏ gọn này về sẽ có những tùy chọn cho bạn vào facebook ổn định nhất ...
Chúc thành công.
Files đính kèm
  • Lọa tập tin: zipWindows 7 Tray Icons Changer.zip (439.7 KB, 0 lượt tải)
  • Lọa tập tin: zipFacebook Connect.zip (189.5 KB, 0 lượt tải)