Vista kết nối wifi nhưng không vào web được ?

Các bác cho em hỏi sao laptop em dung win vitta kết nối wifi được nhưng không vào được web, trang nào cung không dược mong các bác chỉ júp?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn đã search đc tức là đã cài driver rồi khả năng là bạn nhập sai pass hoặc mạng đã được giới hạn số lượng truy cập dựa trên địa chỉ mac của card mạng nên dù bạn seach đc mạng nhưng ko sử dụng được.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Có trường hợp bật Wifi nhưng lại ko bật modem ko nhỉ?
Thật ra Vista rất hay bị lỗi, bạn nên up lên Win 7 đi, vì Win 7 tự nhận hầu hết các driver bây giờ, đỡ phải cài .
Bạn vào trang chủ, tải về driver cho Vista nhé, Vista mà chạy driver của XP hay Win 7 là ko được đâu

Rai
Trả lời 13 năm trước

Có thể bạn gặp các khả năng sau:

+ Router ko lên internet được -> Check lại mạng có dây (cằm dây mạng vào máy test).

+ Router không cấp DHCP -> Check lại mạng có dây (cằm dây mạng vào máy test).

+ Sóng yếu: -> thông báo Limit access

+ Nhập sai Key

+ Trên Lap có set IP tĩnh khác với IP của mạng LAN đó.

...

Khả năng của máy bạn chắc là Sóng yếu !