Làm sao chiếm đường truyền của các máy khác trong tiệm net ?

Xin hỏi mấy bác có phần mềm nào chiếm đường truyền của máy khác làm cho tốc độ của máy mình đang sử dụng tăng lên không

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dùng cái cFosSpeed ý bạn. Nếu muốn tăng tốc độ hết cỡ cho máy của mình mà làm cho các máy khác bị lag thì bạn chỉ cần chọn chế độ Favour Ping Time là được.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
1/Nếu bạn là khách thì bó tay. Bạn không có đủ chủ quyền để làm gì hết. Ngay cả chủ mà không có đủ công cụ và thiết bị thì cũng đành bó tay thôi vì tất cả các máy trong một tiệm net thường là những máy ngang hàng, chúng hoàn toàn không có cơ chế quản lý băng thông cụ thể từng máy một cách đúng mức.
2/ Không chiếm được hết đường truyền của người khác đâu.
Soft thì thử tìm "LAN Bandwidth Management" có nhiều lắm. (không biết chủ quán cho cài không)

http://bandwidth-shaper.qarchive.org/