Cho em hỏi về đường truyền mạng ?

Chả là nhà em vừa lối mạng được 4 tháng rồi ( mang VNPT) nhưng không hiểu sao tốc độ mạng bây giờ chậm lắm mấy anh ạ. em không hiểu là tại sao nữa, lúc mới lắp mạng thi tốc độ vẫn rất nhanh nhưng càng ngày nó càng kém đi. bác nào biết cách khắc phuc tình trạng này thì bảo em với. ngày nào em cũng download phim lên tốc độ kém quá chán không buồn dow nữa. ai giup mình với.....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1lúc nào mà chả vậy đề pa mạnh lắm vài tháng sau ỉu xìu nên bảo nó kiểm tra lại 2có khi đứt dây ùi đứt chưa hết nên còn mạng nhưng rất chậm hoặc khi có khi không tốt nhất bảo họ kiểm tra lại đi miễn phí mà.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Các nhà cung cấp mạng bây giờ chán lắm bạn ạ mình cũng đang dùng mạng fpt đầu tiên dùng thì ngon đừng hỏi nhưng càng ngày thì nó càng tệ cứ đến cuối tháng thì nó lại giở chứng chậm kinh hồn đây là tình trạng chung mà bạn .
Dang Nguyen Huong
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
1lúc nào mà chả vậy đề pa mạnh lắm vài tháng sau ỉu xìu nên bảo nó kiểm tra lại
2có khi đứt dây ùi đứt chưa hết nên còn mạng nhưng rất chậm hoặc khi có khi không
tốt nhất bảo họ kiểm tra lại đi miễn phí mà.

cho hỏi mình đang dùng cây geniut của cửa hàng haianh yên mỹ hưng yên tới giới giới thiệu về cấu hình cũng như đường truyền của máy''máy có ram2gb'' ổ cứng 500gb''tốc độ sử lí 2.8MHZ'đường truyền big18'nục mới lấy về thì dùng máy cũng ngon một thời gian máy chạy khởi động rất lâu nhưng không ảnh hưởng gì đến mạng lại hiển thị một ô nhưng không ảnh hưởng gì về sem mạng nhưng lại lỗi game