Tốc độ đường truyền ADSL có làm ảnh hưởng tốc độ của Swicth không ?

Các anh em cho mình hỏi tốc độ đường truyền Internet ADSL (dùng cáp soắn đôi) khi kết nối với Modem adsl kết nối thẳng vào Swicth thì có làm ảnh hưởng đến tốc độ và khoãng cách truyền của Swicth không ? Cám ơn Anh em!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không ảnh hưởng gì.
Kể cả có cáp quang cũng chả tận dụng hết cái tốc độ 100Mbps của LAN bây giờ được.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Không có ảnh hưởng gì tới tốc độ và khoảng cách truyền của Swith đâu bạn ak, đương nhiên là phải kết nối thằng modem vào switch thì mới có thể chia ra được các máy khác chứ
cái này quan trọng là switch có truyền tải được hết tốc độ mạng từ modem chuyển tới hay k thôi.