Cắt mạng của máy khác trong cùng mạng lan ?

Mấy bữa nay chơi game mà thằng bên cạnh no down làm chơi không được. Xài netcut thì bị nó biết. Bác nào cao tay chỉ mình phải làm sao để hãm nó lại với. Cứ đà này nó down chiếm hết băng thông.ai có cách thì chia sẻ mình với nha.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vào modem, tìm cái mục chặn các từ khóa, ví dụ nếu nó hay down film thì bạn chặn các từ khóa như avi, wmv, mkv v.v... Sau đấy bạn thiết lập sao cho việc chặn này ko có tác dụng với cái địa chỉ IP trên máy bạn (trong modem đa phần hỗ trợ).

Restart Modem!

OK! mấy thằng hàng xóm có mà down bằng niềm tin. (mỗi lần chúng nó down cái gì nếu dính vào mấy cái từ khóa trên thì đều nhận đc thông báo: contact to administrator v.v.)

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là sang thương lượng thôi.
Đa phần modem có hỗ trợ quản lý theo kiểu AccessList cơ bản.
Tuy nhiên các dòng modem khuyến mãi chỉ quản lí theo IP thôi, không quản lý theo từ khóa được.
Cấm down ở trang này thì họ lại down ở trang khác thôi, ngồi khóa từng IP thì mệt lắm.