Cho em hỏi về mạng lan ?

Nhà em có 2 máy cắm cùng 1 model FPT loại thông dụng 4 cổng, em chơi chế với bạn mà sao ko vào được kênh seria hay kênh model mà chỉ vào được kênh internet TCP/Ip rồi chơi được 1 luc toàn báo lỗi disconnect rồi có lúc còn báo lỗi gì nữa ấy, chơi thì bị giật như chơi online qua CGA vậy. Có ai biết về cái này bảo em với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử chơi theo chuẩn IPX xem
Nháy chuột vào biểu tượng Local Arena Connection/ Properties/ Install/ Protocol/ Add/ Net...IPX....
rồi chờ nó thiết lập
bạn vào đế chế chọn chuẩn IPX chơi xem