Hỏi về tạo mạng LAN ảo để chơi game?

Nhà mình đang sử dụng adsl bây giờ mình muốn cài mạng ảo để chơi game võ lâm & mu ofline vậy khi cài mạng ảo có ảnh hưởng gì đến mạng thật không? ai biết chỉ dùm thanks nhiều!

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, theo mình thì không ảnh hưởng bạn à! Vì bạn cài độc lập 2 mạng mà!

Chúc vui!

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Không ảnh hưởng gì bạn ạ, mình cũng đã từng cài và chơi Võ lâm offline rùi
Chúc bạn thành công nha !

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Hi hi bạn muốn chơi MU, Volam Offline thì không ảnh hưởng gì đến mạng Internet bạn đang dùng đâu. Bạn ko thấy trong CLB game VN người ta vẫn hay teamviewer để cài đặt server game Offline cho member sao.

Mạng ảo của bạn được nói đến chính là cài đặt Server các game MU, VoLam. Cài server thì chỉ cài SQL server này, IIS, cài đặt Localhost này.

Chúc thành công!