Không thể disable được Local Area Network ?

Mạng có vấn đề mấy bữa nay, sau khi gọi điện cho kĩ thuật hỗ trợ qua điện thoại họ hướng dẫn ping trong cmd này kia rồi vào coi các chỉ số trong web 192.... thì lát đường mạng trở lại như cũ nhưng khi disabled lan (biểu tượng kết nối mạng) thì lại không được.Nó thông báo thế này :

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tải BKAV home về cài đặt sau đó gỡ driver card mạng rồi khởi động lại máy bấm f8 vào safe mode quét virus xong khởi động lại
Nếu bình thường thì máy sẽ tự nhận card mạng lại sẽ hết bị tình trạng trên còn ko thì bạn down driver card mạng trước rồi thử
Cách thứ 2 là cài lại windown.