Giúp mình về network trong window7 ?

Tình hình là em mới cài win7 nên chưa quen ,không pít cái phần local area network để cho phép kết nối internet ở chỗ nào, ai pít thì chỉ dùm e với ạ, thanks!!!

nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Network Connection Center, chọn Change adapter settings, tìm đến biểu tượng Local Area Connection
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Trước hết bạn cắm dây mạng vào máy.
Vào "Start", chọn " Control Panel",trên cửa sổ mới hiện này nhấp vào "View network, status and Task" trong mục "Network and Internet", trên cửa sổ mới mở này sẽ có "Local Area Conection" trong mục "View your active network". Bạn nhấp vào đây sẽ có cửa sổ "Local Area Conection status". Bạn chọn "Properties" giống như Windows XP hoặc Windows khác. Từ đây bạn set đặt thông số ...
Chúc bạn thành công.